ประกาศ แนวปฏิบัติการขอสำเร็จการศึกษา ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่องแนวปฏิบัติขอสำเร็จการศึกษาบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2563

นักศึกษาศึกษาข้อมูล และอ่านรายละเอียดทั้งหมด

อ่านรายละเอียดไฟล์คลิกที่นี่

– รับคำร้องขอสำเร็จการศึกษา ฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัยภายในวันที่ 17 ตุลาคม 2563
– รวบรวมเอกสารคำร้อง ส่ง ฝ่ายวิชาการ บัณฑิตวิทยาลัยภายในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563

ไม่มีหมวดหมู่