ประกาศเปิดเผยราคากลางและคำนวณราคากลางของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช การจัดซื้อจัดจ้างมิใช่งานก่อสร้าง

ชื่อโครงการ พัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศ (C) (โครงการที่ 29)

กิจกรรม ครุภัณฑ์ห้องเรียน (บทว.)

หน่วยงานเจ้าของโครงการ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร จำนวน 114,000 (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นสี่พันบาทถ้วน)

วันที่กำหนดราคากลาง (ราคาอ้างอิง) เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563