ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมคณะกรรมการ ดำเนินการสอบเข้าเป็นนักศึกษา หลักสูตร ประกาศนียบัตรวิชาชีพครู

วันที่ 10 มิถุนายน 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมคณะกรรมการ ดำเนินการสอบเข้าเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตร ประกาศนียบัตรวิชาชีพครู ปีการศึกษา 2562