วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้จัดการประชุมการพัฒนาหลักสูตรใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม 924 อาคาร 9 สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดย ดร.สมปอง รักษาธรรม รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย และคณบดีทุกคณะเข้าร่วมประชุม

ไม่มีหมวดหมู่